Tokyo Rider House

access
truy cập

địa chỉ: 2-48-10 Sekibara Adachi-ku Tokyo

Bằng máy bay (từ sân bay)


Bản đồ lớn hơn

từ sân bay Narita

Fare: 1,370JPY (one way)

Thời gian Route giá vé
  Narita Airport
52min.

Narita Sky Access Express 1,130 JPY
  Oshiage
14min.

Tobu Skytree line 240 JPY
  Nishiarai

từ sân bay Haneda

Fare: 1,370JPY (one way)

Thời gian Route giá vé
  Haneda Airport
7min.

Tokyo Monorail 470 JPY
  Hamamatsucho
13min.

JR Keihin Tohoku line 210 JPY
  Ueno
10min.

JR Joban line  
  Kitasenju
4min.

Tobu Skytree line 160 JPY
  Nishiarai

bằng tàu hỏa

Hãy JR Joban dòng, Tokyo Metro Chiyoda dòng, hoặc dòng Tokyo Metro Hibiya để Kitasenju. Sau đó đi Tobu dòng skytree trạm Nishiarai từ Kitasenju. Một số dòng xe lửa Tokyo Metro Hibiya hợp nhất để Tobu dòng skytree, do đó bạn không cần phải thay đổi tàu tại ga Kitasenju.
Access Map to Tama

Bằng tàu hỏa -> xe buýt

Có Tobu xe buýt chạy giữa trạm Kitasenju và trạm Daishi Nishiarai qua trạm Nishiarai. Lên xe buýt 'Bắc-02', 'Bắc-03', 'Bắc-04. Xuống xe tại 'Motoki Nichome. Nhà khách của chúng tôi là ngay trước trạm xe buýt.
Bus map in Adachi

Bằng xe hơi, xe gắn máy, hoặc xe đạp

Nếu bạn đến bằng cách sử dụng Metropolitan Trung Thông tư Route (Tollway) đối với Kohoku JCT, xuống xe ở Ohgi Ohashi thoát. Lái xe theo cách thu phí cho đến khi bạn nhấn các giao điểm của Nishiarai Kitazume, rẽ trái. Lái xe trên đường (Tỉnh lộ 461) trong khoảng 1km và nhà khách của chúng tôi ở bên tay phải.
Nếu bạn đang lái xe về phía Kohoku JCT vào đô thị trung tâm Thông tư Route (Tollway), xuống xe ở 'Senjushinbashi. Lái xe dưới Tollway trong một thời gian cho đến khi bạn nhấn các giao điểm của Otakebashidori. Rẽ phải tại các giao lộ. Nó sẽ hợp nhất vào 'Otakebashidori.
Nếu bạn đến bằng xe đạp từ trung tâm thành phố Tokyo, chu kỳ phía bắc dọc theo Otakebashidori. Đó là khoảng 1km sau khi bạn băng qua cây cầu qua sông Arakawa.

đi bộ

Đi bộ khoảng 50km mỗi ngày cho đến khi bạn đến nơi.